Top 5 shop giày đá bóng Vũng Tàu

Với những người đam mê đá bóng thì không chỉ cần một đôi giày chất lượng mà nó còn phải phù hợp với đôi chân của mình. Tại Vũng Tàu, nếu muốn tìm một shop bán giày bóng đá chất lượng nhất thì hãy tham khảo Top 5 shop giày đá bóng Vũng Tàu trong bài viết dưới đây.

1. Store Converse Vũng Tàu 

Top 5 shop giày đá bóng Vũng Tàu

Store Converse Vũng Tàu

Nhắc đến shop giày thể thao đẹp và chất lượng ở Vũng Tàu thì không thể bỏ qua Store Converse. Tại đây có tới hàng trăm mẫu giày thể thao đẹp, chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng rất chuyên nghiệp.

Ngoài ra, shop giày thể thao ở Vũng Tàu này còn thường xuyên cập nhật các sản phẩm mới, hợp với xu hướng thị trường. Nhờ thế, bạn sẽ không phải lo lắng khi mua những sản phẩm lỗi thời.

  • Địa chỉ: 209 Đường Ba Cu, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

  • Điện thoại: 0906 662 177

2. Giày Cox Vũng Tàu 

Top 5 shop giày đá bóng Vũng Tàu

Giày Cox Vũng Tàu

Nhắc đến giày đá bóng thì giày Cox Vũng Tàu là một địa chỉ không thể bỏ qua. Tiệm giày này nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những khách hàng đã từng sử dụng. Các mẫu mã giày được cập nhật liên tục trên kệ, tất cả đều mang xu hướng hot nhất.

Các sản phẩm tại đây đều được lựa chọn kỹ lưỡng trước khi bán cho khách hàng. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng ở Giày Cox Vũng Tàu.

  • Địa chỉ: 158A Nguyễn Văn Trỗi, Phường 4, TP Vũng Tàu

  • Điện thoại: 0938 635 853

3. Store Cons Vũng Tàu

Top 5 shop giày đá bóng Vũng Tàu

Store Cons Vũng Tàu

Với hàng trăm mẫu giày thể thao đẹp, chất lượng tốt và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, Store Cons chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng. Những sản phẩm tại đây thường xuyên được cập nhật mẫu mới, xu hướng mới. Từ đó, khách hàng khi đến đây sẽ không phải lo lắng khi mua những sản phẩm lỗi thời.

Vì thế, Store Cons chắc chắn sẽ là một địa chỉ tuyệt vời. Tiệm sẽ giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê sân cỏ của mình cùng với một đôi giày bền bỉ và chất lượng lại còn hợp mốt.

  • Địa chỉ: 209 Ba Cu, TP Vũng Tàu,  Bà Rịa – Vũng Tàu

4. ChoCo Sneaker  

Top 5 shop giày đá bóng Vũng Tàu

ChoCo Sneaker Vũng Tàu

Sẽ là một thiếu sót lớn nếu bạn bỏ qua ChoCo Sneaker khi có nhu cầu mua giày bóng đá. Đây là một tiệm giày được đánh giá uy tín tại Vũng Tàu. Chuyên cung cấp các mẫu sneakers thể thao, đá bóng với chất lượng bền bỉ.

Những mẫu giày tại đây vô cùng phong phú, đa dạng với giá cả tốt bậc nhất trên thị trường. Giày thể thao tại ChoCo Sneaker thường xuyên cập nhật các mẫu mã hot trend để giúp khách hàng của mình có thêm nhiều sự lựa chọn.

  • Địa chỉ: 93 Lê Lợi , Thắng Nhì , TP Vũng Tàu

  • Điện thoại: 0364 101 111

5. Adidas Vũng Tàu

Adidas Vũng Tàu thường có các sản phẩm giày mang kiểu dáng khá đơn giản, gọn nhẹ. Vì thế, những mẫu giày ở đây sẽ rất thích hợp giúp bạn di chuyển dễ dàng trên sân bóng.

Khi đến với Adidas Vũng Tàu, bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình, niềm nở. Sẵn sàng check size, màu cho khách, cho dù bạn mua trực tiếp hay mua online đi chăng nữa. Với tác phong nhanh nhẹn, gửi hàng ngay khi đặt, bạn sẽ nhận được đôi giày ưng ý cách nhanh chóng. Đặc biệt, bạn sẽ vô cùng hài lòng với chất lượng dịch vụ của tiệm giày này.

  • Địa chỉ: 223 BaCu, TP Vũng Tàu

  • Hotline: 0964 3542 789

Trên đây là Top 5 shop giày đá bóng Vũng Tàu đẹp và chất lượng nhất ở địa phương này. Hy vọng rằng thông qua bài viết này bạn có thể sắm cho mình những đôi giày tốt nhất và hợp với mình nhất để thỏa mãn niềm đam mê sân cỏ.