Khám phá top 5 shop dụng cụ thể thao Thanh Hóa

Hiện nay, mua dụng cụ thể thao để tập luyện, rèn luyện sức khỏe đã trở thành nhu cầu cấp thiết của nhiều đối tượng khách hàng. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc trên địa bàn thành phố Thanh Hóa và đang tìm địa chỉ bán dụng cụ thể thao uy tín, bài viết dưới đây của chúng tôi là cẩm nang hoàn hảo dành cho bạn.

1. Cửa hàng bán đồ thể thao Bích Hợp Sport

Khám phá top 5 shop dụng cụ thể thao Thanh Hóa

Cửa hàng bán đồ thể thao Bích Hợp Sport

Địa chỉ đầu tiên phải kể đến cửa hàng bán đồ thể thao Bích Hợp Sport. Các sản phẩm do Bích Hợp cung cấp được đánh giá cao về kiểu dáng, sự linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Bên cạnh đó chất liệu cũng được chú trọng, sử dụng vải cao cấp có khả năng thấm hút mồ hôi. Dụng cụ thể thao cũng rất đa dạng với nhiều môn khác nhau.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 136 đường Lê Quý Đôn, phường Ba Đình, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

  • Điện thoại: 0237 3859 251

2. Cửa hàng dụng cụ thể thao – Đại Việt Sport

Khám phá top 5 shop dụng cụ thể thao Thanh Hóa

Cửa hàng dụng cụ thể thao – Đại Việt Sport

Là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Bách Hợp, cửa hàng dụng cụ thể thao – Đại Việt Sport ngày càng phát triển, chiếm trọn cảm tình của người tiêu dùng trên địa bàn. Dụng cụ thể thao do cửa hàng dụng cụ thể thao – Đại Việt Sport phân phối có độ bền cao, được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà sản xuất nên đảm bảo chất lượng, mức giá phải chăng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: số 406 đường Lê Hoàn, phường Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá.

  • Điện thoại: 094 805 79 92

3. Cửa hàng dụng cụ thể thao Tech Fitness

Khám phá top 5 shop dụng cụ thể thao Thanh Hóa

Cửa hàng dụng cụ thể thao Tech Fitness

Nếu bạn đang cần lấy lại vóc dáng thon gọn, săn chắc hãy đến ngay cửa hàng dụng cụ thể thao Tech Fitness để mua đồ tập cũng như dụng cụ. Tech Fitness là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng tại Thanh Hóa. Các sản phẩm tại đây được đánh giá cao trên nhiều tiêu chí như kiểu dáng, chất liệu, chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm. Tech Fitness sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu do khách hàng đưa ra.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: số 436 đường Trần Phú, phường Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá.

  • Điện thoại:  093 622 29 36

4. Áo đồng phục 247

Sẽ là một thiếu sót lớn nếu bỏ qua Áo đồng phục 247 khi đề cập đến top 5 shop dụng cụ thể thao Thanh Hóa. Với mức giá phải chăng, sản phẩm tại Áo đồng phục 247 phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng, đặc biệt với người dùng có mức thu nhập trung bình. Độ bền của dụng cụ thể thao tại đây là ưu điểm được khách hàng đánh giá rất cao.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: số 126 đường Lê Lai, phường Đông Hưng, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa

  • Điện thoại:  098 895 03 92

5. Adidas Store Thanh Hóa

Khám phá top 5 shop dụng cụ thể thao Thanh Hóa

Adidas Store Thanh Hóa

Địa chỉ bán dụng cụ thể thao tại Thanh Hóa cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu tới khách hàng là Adidas Store Thanh Hóa – một thương hiệu cao cấp không còn xa lạ với khách hàng hiện nay. Adidas luôn ưu tiên cho ra mắt những trang phục cá tính, đề cao sự thể thao, thoải mái khi sử dụng.

Không chỉ có quần áo, giày dép, Adidas còn sở hữu rất nhiều dụng cụ tập luyện cao cấp, là bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng khi có nhu cầu rèn luyện sức khỏe.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: số 27 – 29 đường Lê Lợi, thành phố Thanh Hóa.

Trên đây là bài viết của chúng tôi nhằm giới thiệu tới bạn đọc top 5 shop dụng cụ thể thao Thanh Hóa uy tín, được khách hàng đánh giá cao trên thị trường. Tại đây phân phối các sản phẩm phục vụ rèn luyện thể thao như quần áo, giày, dụng cụ tập,… với mức giá phải chăng, chất lượng đảm bảo. Hy vọng quý khách hàng sẽ lựa chọn được cửa hàng yêu thích và có những trải nghiệm hài lòng nhất khi mua sắm.