Mách bạn top 5 shop dụng cụ thể thao tại Vinh uy tín

Tại Vinh, nâng cao sức khỏe từ việc tập luyện thể thao đang là một trong những việc làm được chú trọng của người dân hiện nay. Việc luyện tập ngoài kỹ thuật chuẩn còn cần đến các dụng cụ thể thao uy tín. Tìm mua dụng cụ thể thao ở đâu uy tín và chất lượng lại là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Hãy cùng khám phá TOP 5 shop dụng cụ thể thao uy tín tại Vinh qua bài viết sau!

1. Kingsport Vinh

Mách bạn top 5 shop dụng cụ thể thao tại Vinh uy tín

Kingsport Vinh

Là thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối, xuất nhập khẩu các dụng cụ chăm sóc sức khỏe, thể thao và tập luyện, Kingsport luôn nỗ lực cải tiến các dòng dụng cụ thể thao chuyên biệt cho sức khỏe của khách hàng.

Sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Kingsport luôn được đề cao bởi trải nghiệm tốt.

Thông tin phục vụ khách hàng tại Vinh:

 • Địa chỉ: 7 Mai Hắc Đế, Phường Quán Bàu, TP Vinh, Nghệ An

 • Số điện thoại: 0936 211 210

 • Website: https://kingsport.vn/

2. Động Lực Group

Đây là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp về mảng sản xuất – phân phối – xuất nhập khẩu các trang thiết bị, dụng cụ thể dục thể thao, chăm sóc sức khỏe.

Các sản phẩm của Động Lực Group gồm phụ kiện cầu lông, phụ kiện bóng bàn,… được cam kết chất lượng chính hãng uy tín nhất trên toàn quốc.

Chăm sóc khách hàng luôn là điều tiên quyết mà nhân viên tại đây cần nắm được; lấy sự sẵn sàng và chủ động trong công tác tư vấn là cốt lõi trải nghiệm.

Thông tin phục vụ khách hàng tại Vinh:

 • Địa chỉ: 73 Đào Tấn, Phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An

 • Số điện thoại: 0388607056 – 0979172291

 • Website: https://donglucshop.vn/products/tp-vinh

3. Elipsport Vinh

Mách bạn top 5 shop dụng cụ thể thao tại Vinh uy tín

Elipsport Vinh

Nổi tiếng toàn quốc là địa chỉ cung cấp dụng cụ thể thao chính hãng, phù hợp với nhu cầu rèn luyện sức khỏe của khách hàng. Elipsport Vinh chiều lòng khách hàng bởi chất lượng sản phẩm tốt, đội ngũ nhân viên chăm sóc và kiểm tra chặt chẽ. Đây cũng là đơn vị tạo được sự khác biệt trong dịch vụ hỗ trợ giao hàng và lắp đặt tận nhà cho khách hàng.

Thông tin phục vụ khách hàng tại Vinh:

 • Địa chỉ: 73 Nguyễn Phong Sắc, TP Vinh, Nghệ An

 • Số điện thoại: 1800 6854

 • Website: https://elipsport.vn/he-thong-showroom-63-tinh-thanh/

4. Cửa Hàng Tài Phát

Cửa hàng chính gốc tại Vinh chuyên cung cấp các mặt hàng, dụng cụ thể dục thể thao. Các sản phẩm tại đây như bóng đá, bóng chuyền, xà đơn, xà kép, bàn bóng bàn, vợt bóng bàn, giàn tập tạ,…

Tài Phát nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng về giá cả cực ưu đãi so với thị tường. Bạn còn nhận được chính sách hỗ trợ giao hàng và lắp đặt tận nhà siêu nhanh. Nơi đây còn sở hữu đội ngũ chăm sóc khách hàng có chuyên môn và nhanh nhẹn.

Thông tin phục vụ khách hàng tại Vinh

 • Địa chỉ: LK15 Chung Cư Tân Phúc, Đường Lê Mao Kéo Dài, P. Vinh Tân, TP Vinh

 • Số điện thoại: 094 735 68 88

 • Fanpage: facebook.com/Cửa-hàng-bán-dụng-cụ-thể-dục-thể-thao-tại-đào-tấn-TPvinh-974014266032367/

5. Thiết Bị Thể Thao Đông Thảo

Mách bạn top 5 shop dụng cụ thể thao tại Vinh uy tín

Thiết Bị Thể Thao Đông Thảo

Đơn vị này nổi tiếng bởi cung cấp được đa dạng dụng cụ thể thao trong nhà và cả ngoài trời. Các sản phẩm tại đây như: dụng cụ tay vô lăng, thiết bị tập eo, đạp xe,… Lấy chất lượng sản phẩm tốt nhất để tạo ra trải nghiệm khách hàng tốt nhất, Đông Thảo sở hữu đội ngũ nhân viên sáng tạo, giàu ý tưởng, thấu hiểu khách hàng và luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Thông tin phục vụ khách hàng tại Vinh:

 • Địa chỉ: Số 3 đường Phạm Hồng Thái, Phường Vinh Tân, Tp.Vinh, Nghệ An

 • Số điện thoại: 0943685786

 • Website: http://thietbimamnonnghean.com/m/?x=151/tin-tuc/mua-thiet-bi-the-thao-cong-cong-tai-tp-vinh-nghe-an-o-dau

Kết luận

Hy vọng rằng bài tổng hợp TOP 5 shop dụng cụ thể thao tại Vinh trên có thể hỗ trợ bạn trong quá trình tìm kiếm đơn vị mua hàng. Hãy theo dõi website của chúng tôi để cập nhật những thông tin hữu ích khác.