Site icon Top Bóng Đá

Tonny Brogaard lọt top cầu thủ bóng đá cao nhất thế giới

Tonny Brogaard là cái tên đứng thứ 3 trong top 10 cầu thủ bóng đá cao nhất thế giới hiện nay. Hiện tại, anh là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Đan Mạch sinh năm 1984, hiện đang chơi bóng ở vị trí thủ môn cho câu lạc bộ BK Frem.

Hồ sơ cầu thủ Tonny Brogaard

Với chiều cao 2,05 mét, Tonny Brogaard được coi là một trong những cầu thủ cao nhất thế giới. Anh ấy đã chơi một thời gian ngắn cho câu lạc bộ Doncaster Rovers của Anh trước khi trở lại Đan Mạch để tiếp tục sự nghiệp của mình. Đội bóng cuối cùng mà anh ấy chơi cho là AB Tarnby kể từ năm 2015. Người ta biết rất ít về đội bóng mà thủ môn đã chơi cho.

Chân dung cầu thủ Tonny Brogaard cao 207cm

Tonny Brogaard lọt top cầu thủ cao nhất thế giới

Tonny Brogaard chơi bóng ở vị trí thủ môn dự bị cho câu lạc bộ nghiệp dư Đan Mạch Fremad Amager. Anh được đưa đến câu lạc bộ Anh Doncaster Rovers vào tháng 5 năm 2005. Anh ký hợp đồng với thời hạn kéo dài hai năm và tìm cách cạnh tranh vị trí thủ môn xuất phát với người đồng hương Dane Jan Budtz. Tonny Brogaard được biết đến là một trong những cầu thủ cao nhất giải đấu. Anh được mệnh danh là “Người khổng lồ dịu dàng” trong môn thể thao vua.

Trong sự nghiệp của mình, anh không có nhiều thời gian thi đấu ở Doncaster và chỉ chơi một trận trong giai đoạn tiền mùa giải. Trong quá trình thi đấu, Tonny Brogaard bị chấn thương và sớm trở thành thủ môn được lựa chọn thứ ba tại câu lạc bộ.

Sau đó, Tonny Brogaard đã xuất hiện trên sân sau trận đấu với Manchester City. Anh cũng có một số chia sẻ của mình với Jan Budtz sau những cảnh tượng khủng khiếp khi thủ môn được lựa chọn đầu tiên của Doncaster, Andy Warrington bị gãy chân phải. Cuối cùng, Tonny Brogaard đã được giải phóng hợp đồng vào tháng 10 năm 2006 và trở lại Đan Mạch để chơi bóng bán thời gian với Greve IF ở Giải hạng 2 của quốc gia này.

Tonny Brogaard thuộc top cầu thủ cao nhất thế giới

Sự nghiệp không mấy suôn sẻ của Tonny Brogaard

Tonny Brogaard cũng là một trong những thủ môn sở hữu chiều cao lý tưởng là 2.07m. Tuy nhiên, có vẻ như anh lại không gặt hái được nhiều thành công từ lợi thế về chiều cao này. Ở hầu hết các đội bóng mà mình tham gia, Tonny Brogaard đều gặp những trở ngại nhất định trong thời gian khoác áo thủ môn trước khi trở thành thủ môn được lựa chọn đầu tiên.

Mặc dù Tonny Brogaard đã được một câu lạc bộ ở Anh là Doncaster Rover mua lại thế nhưng anh cũng không có quá nhiều thời gian để chơi ở đó. Tuy vậy, trong mắt người hâm mộ anh luôn có thái độ bình tĩnh khi đối diện với mọi tình huống xảy ra trên sân cỏ. Vì thế Tonny Brogaard được người hâm mộ đặt cho biệt danh rất thân thiện là “Người khổng lồ hiền lành”.

Tonny Brogaard cao 207cm được coi là một trong những cầu thủ cao nhất thế giới hiện nay. Anh đã từng có thời gian là năm tham gia thi đấu ngắn hạn cho câu lạc bộ Doncaster Rovers tại Anh trước khi quyết định trở lại Đan Mạch. Tại đây, Brogaard đã cống hiến hết mình cho đội bóng CLB AB Tarny vào năm 2015. Hiện tại, không có quá nhiều thông tin về thủ môn này cũng như đội bóng anh tham gia ở các tờ báo quốc tế.

Người khổng lồ hiền lành – Tonny Brogaard

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về “người khổng lồ hiền lành” – Tonny Brogaard. Để được cập nhật thêm các tin tức thể thao thú vị khác, các bạn đừng quên theo dõi https://topbongda.net/ và truy cập web mỗi ngày nhé!

Exit mobile version