Site icon Top Bóng Đá

Tiền vệ Lương Xuân Trường – Người hùng thầm lặng của U23

Lương Xuân Trường là cầu thủ xuất sắc trong đội tuyển U23 Việt Nam. Anh vốn có niềm đam mê với trái bóng tròn từ nhỏ cùng với niềm đam mê được lan tỏa từ chính người cha của mình.

Tiểu sử sự nghiệp bóng đá của Lương Xuân Trường

Cầu thủ Lương Xuân Trường sinh ngày 28/04/1995. Quê hương của anh là tỉnh Tuyên Quang đầy thơ mộng. Năm 2017 anh trở thành thành viên của U23 Việt Nam tham dự vòng chung kết Châu Á. Hiện, anh đang thi đấu cho đội Gangwon – Hàn Quốc ở vị trí tiền vệ theo dạng cho mượn từ Hoàng Anh Gia Lai và tuyển Việt Nam.

Cầu thủ tiền vệ xuất sắc Lương Xuân Trường

Vài nét về xuất thân của Lương Xuân Trường

Tiền vệ Lương Xuân Trường được sinh ra tại Tuyên Quang trong một gia đình có 2 chị em. Cha anh tên là Lương Bách Chiến, hiện ông đang làm việc tại Công ty Điện lực Tuyên Quang. Cha của Lương Xuân Trường cũng từng là một cầu thủ bóng đá nghiệp dư trong đội quân đội và cũng chính là giám đốc của đội bóng đá nam của Công ty ông đang làm việc.

Con đường sự nghiệp của Lương Xuân Trường

Sự nghiệp rộng mở của Lương Xuân Trường

Thành tích của cầu thủ Lương Xuân Trường

Thành công nhất của Xuân Trường là được thi đấu trọn vẹn trong cả giải đấu, đặc biệt là giải U23 Châu Á – 2018. Ở mùa giải này, anh được nắm giữ vai trò đội trưởng và được thi đấu đủ thời gian từ các trận đấu vòng bảng cho đến trận chung kết.

Xuân Trường đã một bảng thành tích vô cùng ấn tượng với trong sự nghiệp của mình, cụ thể là:

Trong thời gian khoác màu áo tuyển quốc gia Việt Nam từ đội trẻ đến đội 1, Lương Xuân Trường luôn là một cái tên quen thuộc và nổi bật được các huấn luyện viên trọng dụng và tham gia thi đấu rất nhiều.

Exit mobile version