Thông tin mới nhất về lịch sử đối đầu giữa Serbia với Thụy Sĩ

Hai đội tuyển bóng đá Serbia và Thụy Sĩ đã từng có những cuộc chạm trán nảy lửa nào khiến cho cộng đồng người hâm mộ bóng đá thế giới sôi sục? Hãy cùng Topbongda.net điểm lại lịch sử đối đầu giữa Serbia với Thụy Sĩ ngay trong bài viết dưới đây nhé!

1. Bảng lịch sử đối đầu giữa Serbia với Thụy Sĩ

Thông tin mới nhất về lịch sử đối đầu giữa Serbia với Thụy Sĩ

Lịch sử đối đầu giữa Serbia với Thụy Sĩ

Serbia và Thụy Sĩ dù là hai đội tuyển bóng đá cùng thuộc khu vực Châu Âu nhưng họ lại không có nhiều cơ duyên gặp nhau nhiều ở trong các giải đấu bóng đá quốc tế. Cuộc thi đấu gần đây nhất của cả hai đội tuyển này là vào kỳ World Cup 2018 diễn ra tại Nga.

Tại đây, đội tuyển bóng đá đến từ Thụy Sĩ đã thành công vượt mặt Serbia trong trận đấu vòng bảng với tỷ số là 2 – 1. Sau đó, lá thăm định mệnh đã khiến cho hai đội bóng này tiếp tục gặp nhau ở một trận đấu khuôn khổ vòng bảng. Dù có khó khăn nhưng đây cũng là cơ hội để đội tuyển bóng đá Serbia một lần nữa kiểm chứng lại khả năng của mình trong suốt thời gian qua.

Bảng lịch sử đối đầu giữa Serbia vs Thụy Sĩ mới nhất:

Các trận đối đầu giữa Serbia vs Thụy Sĩ

23.06.18

WC

Serbia

1

Thụy Sĩ

2

Vào 2h ngày 03/12/2022 sẽ diễn ra một cuộc chạm trán giữa Serbia với Thụy sĩ tại vòng bảng kỳ World Cup 2022 lần này. Do hai đội bóng này ít có cơ hội gặp nhau nên người hâm mộ bóng đá đều vô cùng mong chờ vào trận thi đấu sắp tới.

2. Đánh giá thực lực của hai đội tuyển bóng đá Serbia và Thụy Sĩ

Thông tin mới nhất về lịch sử đối đầu giữa Serbia với Thụy Sĩ

Thực lực của hai đội tuyển bóng đá Serbia và Thụy Sĩ

Hai đội tuyển bóng đá Serbia với Thụy Sĩ sẽ có những cuộc chạm trán với nhau thì liệu chiến thắng sẽ thuộc về đội tuyển nào? Đội bóng nào sẽ giành được tấm vé đi tiếp vào sâu hơn của cuộc thi đấu?

Nói về đội tuyển bóng đá Serbia thì trong nhiều năm trở lại đây, đội tuyển đến từ Châu Âu này dường như đang dần đánh mất đi vị thế của mình ở đấu trường châu lục hay thậm chí là các sân chơi bóng đá lớn hơn.

Đội Hình Serbia tại World Cup 2022
Đội Hình Serbia tại World Cup 2022

Ví dụ chứng minh cho điều này đó là vào kỳ World Cup 2018, đội bóng Serbia đã không có cách nào vượt qua được vòng bảng để giành lấy cho mình một tấm vé đi tiếp. Hay trong những sân chơi Châu Âu, đội tuyển Serbia cũng đã liên tiếp vắng mặt ở 2 kỳ EURO khi họ không thể vượt qua được vòng loại. Liên tiếp nhận về những kết quả thất bại và có phần bết bát ở các giải đấu bóng đá quốc tế trong thời gian gần đây nên đội tuyển Serbia cũng bị đánh giá thấp hơn rất nhiều so với đội tuyển đối thủ.

Đội tuyển đáng gờm của Serbia trong trận đấu sắp tới là đội tuyển bóng đá Thụy Sĩ. Xét một cách công tâm thì Thụy Sĩ hiện đang là một trong những đội bóng được đánh giá khá cao và có thực lực tương đối mạnh.

Đội hình Thụy Sĩ tại World Cup 2022
Đội hình Thụy Sĩ tại World Cup 2022

Thêm vào đó, phong độ chơi bóng của họ cũng rất ổn định. Dựa vào những màn thể hiện đáng khen vừa qua của Thụy Sĩ, nhiều người nhận định rất có khả năng Thụy Sĩ sẽ vượt mặt đội tuyển Serbia trong vòng  bảng World Cup lần này tại bảng G. Do đó, cuộc chiến giành tấm vé đi tiếp ở bảng G giữa hai đội tuyển bóng đá Serbia với Thụy Sĩ có vẻ sẽ diễn ra vô cùng khốc liệt và gay cấn.

Kết luận

Trên đây là lịch sử đối đầu giữa Serbia với Thụy Sĩ mới nhất mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp cho bạn hiểu thêm về hai đội tuyển bóng đá này. Nếu cần thêm thông tin liên quan, hãy truy cập vào website https://topbongda.net/ ngay nhé!