Site icon Top Bóng Đá

Eden Hazard – Ngôi sao cực hot trong làng bóng đá Bỉ

Khi nhắc đến đôi chân ma thuật trong làng bóng đá Bỉ thì chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ nhớ đến cầu thủ Eden HazardAnh là một trong những tiền đạo có sự nghiệp thi đấu bóng đá cực kỳ hào quang và sáng chói. Nếu như bạn mong muốn mình hiểu hơn về chàng trai này thì đừng bỏ lỡ những chia sẻ của chúng tôi nhé!

Tổng quan về tiểu sử của cầu thủ Eden Hazard

Eden Michael Hazard chính là tên đầy đủ của chàng tiền đạo Eden Hazard, anh sinh vào ngày 7/1/1991 tại La Louviere của nước Bỉ. Được biết, anh chính là con trai của cựu cầu thủ bóng đá. Nên điều đó đã thôi thúc và tạo điều kiện để anh bắt đầu chơi bóng đá từ khi rất nhỏ. Cụ thể là khi mới 4 tuổi, anh đã được gia đình cho phép tham gia rèn luyện ở câu lạc bộ trẻ ở địa phương.

Tiểu sử Eden Hazard và những điều bạn nên biết

Phong cách thi đấu của cầu thủ tiền đạo Eden Hazard

Trong suốt sự nghiệp thi đấu của anh, chúng ta có thể nhận thấy rằng Eden Hazard cực kỳ chơi tốt ở cả vị trí tiền vệ tấn công thuộc sơ đồ 4-2-3-1. Và kết hợp với vị trí tiền đạo hộ công hoặc là một tiền đạo cánh ở trong sơ đồ 4-3-3. Với tài năng thi đấu ở nhiều vị trí khác nhau như vậy, anh đã được nhiều chuyên gia công nhận là một trong những tài năng rất sáng giá và hiếm của nền bóng đá châu Âu.

Phong cách thi đấu của Eden Hazard như thế nào?

Ngoài ra, sở trường thi đấu thường thấy của anh chính là thuận cả 2 chân và vô cùng giỏi giang trong khả năng qua người khi thi đấu của mình. Hầu hết tất cả những đối thủ đã từng tranh đấu với anh đều phải thừa nhận một điều là họ vô cùng khó khăn khi giành được bóng từ chân của Eden Hazard. Một trong những điểm mạnh của Eden Hazard mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đó chính là tốc độ và kỹ thuật. Bởi vì anh có thể dễ dàng kiểm soát trái bóng ở tốc độ rất cao và trong khoảng thời gian chớp nhoáng.

Tổng quan về cuộc sống gia đình của cầu thủ Eden Hazard

So với những cầu thủ khác thì anh ổn định gia đình không quá sớm cũng không quá trễ. Vào năm 2012, Eden Hazard đã kết hôn với vợ mình, cô ấy tên là Natacha Van Honacker. Cả hai đã hẹn hò từ thời niên thiếu và cuối cùng đã đi đến hạnh phúc viên mãn, họ đã có một buổi lễ riêng tư để công nhận là vợ chồng với nhau.

Bóng hồng vô cùng xinh đẹp của cầu thủ Eden Hazard 

Hiện tại, cả hai đã có đến 4 cậu con trai: con trai đầu lòng tên là Yannis sinh vào ngày 19/12/2010, cậu con trai thứ hai tên là Leo sinh vào tháng 2 năm 2013, cậu con trai thứ ba tên là Samy sinh vào tháng 9/2015 và cuối cùng chính là cậu con trai út sinh vào tháng 10/2019.

Kết luận

Qua những gì chúng tôi kể trên, thì các bạn sẽ công nhận một điều rằng Eden Hazard đã cực kỳ thành công trên con đường sự nghiệp của mình cũng như gia đình của anh vô cùng hạnh phúc. Hi vọng rằng trong khoảng thời gian tới anh sẽ gặt hái được cho mình nhiều thành tựu hơn nữa.

Exit mobile version