Site icon Top Bóng Đá

Thông tin bổ ích về CLB Villarreal

Là một tín đồ yêu thích thể thao bóng đá cùng các giải vô địch bóng đá quốc gia Tây Ban Nha – La Liga thì không thể không nhắc đến CLB Villarreal CF. Nếu bạn đang có nhu cầu quan tâm tìm hiểu về câu lạc bộ này thì bài viết ngày hôm nay hãy để Top Bóng Đá cập nhật đến bạn nhé!

1. Tìm hiểu đôi nét về CLB Villarreal

Tìm hiểu đôi nét về CLB Villarreal

CLB Villarreal CF chính là đội bóng đá thuộc vào làng bóng đá của Tây Ban Nha. Hiện nay, CLB Villarreal đang có trụ sở được đặt tại Villarreal – Một thị trấn khá bé nhỏ tại Castellon. Do đó, ngay khi thành lập trên thị trấn này, câu lạc bộ cũng có tên chính thức là CLB Villarreal.

Thời điểm đầu, đội bóng không phải có tên gọi ban đầu là Villarreal CF mà chính là Villarreal CD. Theo đó, chính xác là vào ngày 10/3/1923 là ngày mà đội bóng được thành lập với tên gọi Villarreal CD – Tên gọi có ý nghĩa nhằm phát triển mạnh các bộ môn thể thao, trong đó có bóng đá.

Sau khi thành lập khoảng 6 năm cho đến mùa giải 1929 thì đội bóng mới bắt đầu tham gia thi đấu các giải trong hệ thống bóng đá Tây Ban Nha. Tuy nhiên ở giai đoạn này thì họ vẫn chưa ghi được thành tích ấn tượng cho người hâm mộ.

Mãi đến mùa giải 1942, đội bóng đã được đổi tên gọi khác là CAF Villarreal. Tên gọi này đã được duy trì trong khoảng 2 năm thì đến cuối 1953, câu lạc bộ đã đổi tên thành Villarreal CF – Tên gọi đánh dấu bước chuyển mình đầy mãnh liệt của CLB cho đến thời điểm hiện tại.

2. Các giai đoạn của CLB Villarreal CF

– Giai đoạn 1970 – 1980: Tham gia thi đấu với tên gọi Villarreal CF

Giai đoạn 1970 – 1980: Tham gia thi đấu với tên gọi Villarreal CF

– Giai đoạn 1998 đến nay tại La Liga

Giai đoạn 1998 đến nay tại La Liga

Trên đây là những thông tin bổ ích về CLB Villarreal  Top Bóng Đá đã chia sẻ đến bạn. Mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong hành trình theo đuổi đam mê bóng đá của mình. Xin cảm ơn rất nhiều.

Exit mobile version