Site icon Top Bóng Đá

Clb Quảng Nam – Giới thiệu về lịch sử thành lập, thành tích đội bóng xứ Quảng

CLB Quảng Nam được biết đến là đội bóng đá chuyên nghiệp tại Việt Nam với nhiều năm chinh chiến tại giải đấu V.league. Vậy đội bóng này có gì đặc biệt? Lịch sử hình thành CLB Quảng Nam trải qua ra sao? Đọc bài viết để có thêm những thông tin hữu ích ngay nhé.

1. Giới thiệu về CLB Quảng Nam

CLB Quảng Nam

CLB Quảng Nam có tên gọi đầy đủ là câu lạc bộ bóng đá Quảng nam, được biết đến rộng rãi với tên gọi đội bóng xứ quảng viết tắt là QNFC, thành lập năm 1997. Đội bóng hiện đá chuyên nghiệp đang thi đấu tại sân chơi ở hệ thống các Giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc Gia.

Từ mùa giải 2017, đội bóng chính thức mang tên CLB Quảng Nam sau quãng thời gian dài gắn tên đội bóng với tên các nhà tài trợ. Sân nhà của đội nằm ở Tam Kỳ với sức chứa lên đến 16.700 người.

2. Lịch sử thành lập CLB Quảng Nam

Lịch sử thành lập CLB Quảng Nam

CLB Quảng Nam đã trải qua lịch sử thành lập lâu đời với nhiều dấu mốc quan trọng. Vậy những sự kiện đó là gì? Cùng chúng tôi điểm qua bằng những cột mốc dưới đây nhé:

3. Thành tích đạt được của CLB Quảng Nam

Thành tích đạt được của CLB Quảng Nam

Với sức chiến đấu bền bỉ và lịch sử phát triển lâu dài, đội bóng xứ Quảng đã và đang sở hữu nhiều thành tích đáng nể. Điển hình trong đó phải kể đến các thành tích như sau:

Trên đây là thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp đến bạn về CLB Quảng Nam. Hy vọng bài viết đã cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích nhất về lịch sử thành lập và thành tích của CLB Quảng Nam. Đừng quên truy cập vào website https://topbongda.net/ để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin cập nhật nào nhé.

Exit mobile version