Site icon Top Bóng Đá

Cầu thủ Mbappe – Ngôi sao sáng của bóng đá Pháp

Cầu thủ Mbappe là một trong những ngôi sao hàng đầu của bóng đá Pháp. Mbappe được đông đảo người hâm mộ bóng đá nước Pháp và trên thế giới yêu quý. Chàng trai này hiện sở hữu nhiều thành tích thi đấu nổi bật và là cầu thủ bóng đá có mức lương thuộc top cao nhất thế giới.

Cầu thủ Mbappe

Thông tin chính về cầu thủ Mbappe

Mbappe có tên đầy đủ là Kylian Mbappé Lottin, sinh năm 1998 tại thủ đô Paris của nước Pháp. Mbappe nhanh chóng trở thành cầu thủ trẻ tài năng được nhiều người biết đến. Thông tin về Chiều cao Cân nặng của cầu thủ Mbappé cũng như sự nghiệp và thành tích thi đấu của cầu thủ này luôn được khán giả vô cùng quan tâm.

Mbappe cao 1,78m và nặng 73kg. Dù thân hình của chàng trai này không phải quá hoàn hảo nhưng khả năng chơi bóng và tăng tốc của Mbappe cực kỳ ấn tượng. Mbappe trở thành thần tượng của không ít người hâm mộ không chỉ ở nước Pháp mà còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới, đặc biệt là giới trẻ.

Mbappe là cầu thủ trẻ tài năng được rất nhiều người hâm mộ

Sự nghiệp của cầu thủ Mbappe

Mbappe bắt đầu sự nghiệp chơi bóng tại đội bóng AS Bondy nơi cha ruột của anh làm huấn luyện viên. Sau đó chàng trai này được chọn vào lò đào tạo nổi tiếng của bóng đá Pháp – Clairefontaine. Sau khi rời Clairefontaine, Mbappe đã bỏ qua những lời mời của các câu lạc bộ như Manchester City, Real Madrid, Liverpool, München và Chelsea để gia nhập đội bóng trẻ của Monaco.

Tháng 3 năm 2017, cầu thủ trẻ Mbappe được gọi lên đội tuyển quốc gia Pháp. Đến tháng 8 năm 2017, Mbappe đã gia nhập Paris Saint-Germain (PSG – câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp tại Paris) theo dạng hợp đồng cho mượn với Monaco. Tại đây anh đã trở thành cầu thủ tiêu biểu và xuất sắc với rất nhiều thành tích nổi bật. Hiện nay anh đang thi đấu ở vị trí tiền đạo cho PSG và đội tuyển quốc gia Pháp.

Mbappe đang ở đỉnh cao của sự nghiệp bóng đá 

Thành tích thi đấu của cầu thủ Mbappe

Mbappe trở thành cầu thủ hiện tượng và là một trong những tài năng bóng đá kiệt xuất. Chàng trai trẻ tuổi này đã sở hữu hàng loạt những thành tích nổi bật và vô cùng ấn tượng. Dưới đây là một số thành tích tiêu biểu của Mbappe.

Cầu thủ Mbappe sở hữu nhiều thành tích ấn tượng

Trên đây là những thông tin cơ bản về cầu thủ Mbappe. Nếu bạn là người quan tâm đến thể thao, chắc hẳn sẽ biết đến và yêu quý cầu thủ trẻ tài năng này. Để tìm hiểu thêm các thông tin về bóng đá và các cầu thủ, hãy đến với https://topbongda.net ngay hôm nay.

Exit mobile version