Cầu thủ Huỳnh Như và những điều chưa bật mí nên biết

Cầu thủ Huỳnh Như là một cái tên khôn còn quá xa lạ trong làng bóng đá. Cầu thủ này đã ghi danh tên mình lên nhiều bảng vàng không chỉ trong nước mà còn trên lĩnh vực quốc tế. Đây là một trong những gương mặt vàng mà không chỉ những người đam mê bóng đá mà chúng ta cũng cần tìm hiểu thông tin và tự hào về.

Cầu thủ Huỳnh Như là ai?

Cầu thủ Huỳnh Như tên đầy đủ là Huỳnh Như, là một cầu thủ nổi tiếng trong làng bóng đá nói chung và bóng đá nữ nói riêng của Việt Nam. Cầu thủ này đã có mặt tại đội tuyển nữ quốc gia Việt Nam trong một khoảng thời gian và có nhiều dấu ấn. Vị trí của Huỳnh Như trên sân cỏ là ở hàng tiền đạo.

Từ những ngày còn bé, Huỳnh Như đã có sự khát khao và niềm đam mê dành riêng cho bộ môn bóng đá. Cha mẹ chị cũng rất ủng hộ chị theo đuổi ước mơ kể cả khi thi đấu cùng các đối thủ nam giới khác khi còn bé.

Cầu thủ Huỳnh Như và những điều chưa bật mí nên biết

Cầu thủ bóng đá nữ tỏa sáng trên sân Âu.

Chỉ sau một thời gian ngắn, Huỳnh Như đã được vào đội tuyển bóng đá nữ của Trà Vinh. Sau đó chuyển lên thành phố Hồ Chí Minh tham gia vào các đội bóng và thi đấu tại đây. Nhờ đó mở ra cho chị nhiều cơ hội hơn để bước chân vào đội tuyển quốc gia.

Sự nghiệp thi đấu của cầu thủ Huỳnh Như như thế nào?

Cầu thủ Huỳnh Như đã có nhiều kinh nghiệm trong thi đấu từ khi bước chân vào nghề. Tổng số trận cô đã có mặt trên sân là 84 trận đấu, trong đó đã ghi được 62 bàn thắng. Đây là một con số cực kỳ khủng đối với cầu thủ bóng đá nữ.

Cầu thủ Huỳnh Như và những điều chưa bật mí nên biết

Sự nghiệp thi đấu bóng đá đáng tự hào.

Huỳnh Như đã bắt đầu sự nghiệp của mình tại câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh. Sau đó gia nhập vào đội tuyển quốc gia nữ bóng đá Việt Nam. Vào năm 2022, Huỳnh Như đã trở thành cầu thủ nữ đầu tiên tham gia thi đấu chuyên nghiệp ở Châu Âu với vai trò là thành viên của câu lạc bộ ở Bồ Đào Nha.

Thành tích đạt được của cầu thủ Huỳnh Như

Huỳnh Như đã đi vào lịch sử bóng đá Việt Nam với nhiều thành tích nổi bật trong bề dày thành tích của mình. Trong quá trình tham gia vào đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, Huỳnh Như đã góp phần trong các giải huy chương vàng Sea Games 2017, 2019 và 2021.

Bên cạnh đó còn có một số giải thưởng khắp khu vực như vô địch giải bóng đá nữ Đông Nam Á 2019, tham dự được vòng chung kết Cúp bóng đá nữ Châu Á 2022,… Nhờ những màn biểu diễn xuất sắc của mình, Huỳnh Như đã nhận được quả bóng Vàng nữ Việt Nam vào những năm 2016, 2019, 2020.

Đặc biệt năm 2022, Huỳnh Như đã đi vào lịch sử bóng đá Việt Nam với nhiều thành tích đặc biệt ấn tượng. Người hâm mộ nước nhà không khỏi náo nhiệt, tự hào khi chị đã có bước tỏa sáng ở trời Âu. Sau một thời gian phải ngồi nghỉ trên băng ghế dự bị, chị đã có màn biểu diễn xuất sắc.

Cầu thủ Huỳnh Như và những điều chưa bật mí nên biết

Niềm tự hào của bóng đá nữ Việt Nam.

Cầu thủ Huỳnh Như đã ghi một cú đúp kiến tạo dẫn đến bàn thắng để giành được giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất trận. Đây là thành tích đáng ngưỡng mộ và là một cột mốc trong lịch sử bóng đá nữ khi có cầu thủ ghi tên mình vào 3 bàn thắng trở lên trong khuôn khổ các giải đấu ở Châu Âu.

Nhờ vào thành tích này giúp chị ghi dấu ấn trong mắt huấn luyện viên của đội bóng. Điều này đồng nghĩa hơn chúng ta hoàn toàn có thể mong chờ vào sự tỏa sáng của Huỳnh Như trên sân trời Âu ở những trận đấu sau.

Trên đây là những thông tin về cầu thủ Huỳnh Như đáng ngưỡng mộ. Người Việt Nam chúng ta có quyền tự hào về người con gái đầy tài năng này và hy vọng hơn vào tương lai bóng đá nước nhà nói chung và bóng đá nữ nói riêng.