Site icon Top Bóng Đá

Cập nhật lịch thi đấu MU mùa giải 2023/2024 mới nhất

Là một fan của màu áo đỏ thành Manchester, chắc chắn người hâm mộ luôn quan tâm tới lịch thi đấu MU xuyên suốt năm. Hiện tại, câu lạc bộ Manchester United đang tích cực thi đấu tại nhiều giải đấu lớn ở quốc nội Anh cũng như châu Âu. Man Utd đang tham gia những giải đấu nào? Kết quả cho đến thời điểm này của đội ra sao? Đội có bao nhiêu trận giao hữu năm nay? Cùng xem xét lịch thi đấu MU 2023 tại Vaoroi để biết thêm chi tiết. 

Lịch thi đấu MU năm 2023 bao gồm những giải nào? 

Tính đến tháng 7 năm 2023, mùa bóng 2022/2023 kịch tính đã chính thức khép lại với hàng loạt thay đổi đáng kể về lực lượng tại Manchester United. Hiện tại, câu lạc bộ đang được đánh giá là có những bước chuyển mình theo hướng tích cực. Kết thúc Ngoại hạng Anh 2022/2023, MU đã thành công trụ lại vị trí thứ 3 chung cuộc, giành được 1 trong 4 suất trở lại với giải đấu UEFA Champions League.

Năm nay lịch thi đấu MU sẽ có những giải đấu nào?

Kể từ tháng 7 năm nay, lịch thi đấu MU mùa giải mới sẽ gồm các giải đấu sau:

Ngoài ra, câu lạc bộ Manchester Utd cũng đã công bố đội hình mới khi cổng chuyển nhượng tại châu Âu mở ra, cho thấy câu lạc bộ đã bán đi một nửa số cầu thủ và đang tích cực thương thảo để tìm thay thế phù hợp.

Lịch thi đấu MU trận gần nhất 

Lần gần đây nhất mà fan bóng đá được chứng kiến MU ra sân là trong đấu tranh Cúp FA. Đây là một trận derby thành Manchester giữa Man Xanh và Man Đỏ, diễn ra vào ngày 3 tháng 6 năm 2023, lúc 21h.

Tỷ số chung cuộc của trận đấu là 2 – 1 nghiêng về phía các cầu thủ áo xanh. Đây là điều không quá ngạc nhiên khi Manchester City đang có phong độ rất cao, vừa đăng quang cú ăn ba bao gồm cả Cúp C1 lẫn Ngoại hạng Anh.

Chi tiết lịch thi đấu MU tại Ngoại hạng Anh 

Đội bóng sẽ có lịch thi đấu tại Ngoại hạng Anh kể từ tháng 8

Ngoại hạng Anh (Premier League) mùa mới 2023 – 2024 sẽ chính thức khởi tranh kể từ tháng 8/2023. Các công đoạn rút thăm quyết định thứ tự thi đấu đã hoàn thành, lịch thi đấu bóng đá cho đến tận khi kết thúc mùa giải – tức tháng 5/2024 đã được đưa ra cho anh em tham khảo.

Tháng 8/2023:

Tháng 9/2023:

Tháng 10/2023:

Lịch thi đấu MU tại Ngoại hạng Anh lượt 1 sẽ kết thúc vào cuối năm

Tháng 11/2023:

Tháng 12/2023:

Chi tiết lịch thi đấu MU những trận giao hữu 

Tháng 7/2023, câu lạc bộ MU sẽ có loạt trận giao hữu du đấu, giao lưu học hỏi với nhiều câu lạc bộ bóng đá trên thế giới. Tính cạnh tranh của những trận này không cao, song cũng có một số trận đáng chú ý với các đối thủ hàng đầu.

Lịch thi đấu MU tại Champions League trong năm 2023 sẽ ra sao? 

Người hâm mộ MU đang rất trông chờ những chi tiết mới ở lịch thi đấu MU mùa bóng 2023 – 2024, đặc biệt khi câu lạc bộ lại giành vé vào vòng chung kết UEFA Champions League.

Vẫn chưa có lịch thi đấu C1 cụ thể cho MU

Được biết, hiện tại UEFA Champions League vẫn đang diễn ra vòng đấu loại nên vẫn chưa có lịch thi đấu vòng bảng chính thức. Nhưng ngày khởi tranh giải đấu đã được ấn định là 31 tháng 8 năm 2023.

Xem câu lạc bộ Manchester United thi đấu ở đâu? 

Sau khi nắm được chi tiết lịch thi đấu bóng đá của nửa đỏ thành Manchester, có lẽ anh em sẽ thắc mắc ta có thể xem câu lạc bộ thi đấu bằng cách nào. Điều này là khá dễ dàng khi hiện nay, có rất nhiều trang web chuyên cung cấp link xem bóng đá trực tiếp hoàn toàn miễn phí. Tại đây, bạn cũng có thể liên tục cập nhật lịch thi đấu MU theo từng ngày, cũng như có được kết quả các trận đấu mà đội tham gia trong thời gian sớm nhất.

Hy vọng với những thông tin sơ lược về mùa bóng mới 2023/2024, các fan hâm mộ của Manchester United sẽ cảm thấy hài lòng.

Exit mobile version