Cách chơi League of Stickman để trở thành một siêu anh hùng

League of Stickman như một sàn đấu của những chiến binh người que trong liên minh hùng mạnh, cùng chiến đấu trong những trận đối kháng phát huy toàn diện năng lực và trở thành anh hùng. Với link tải League of Stickman LMHMOD miễn phí và những hướng dẫn chi tiết cách chơi sau đây, bạn sẽ nhanh chóng học được cách vượt ải và chiến thắng.

Giới thiệu tổng quan về League of Stickman – cuộc đọ sức giữa các siêu anh hùng người que

Nếu bạn từng đắm chìm trong những đòn kết hợp tuyệt đẹp của Stickman Legends, bạn chắc chắn sẽ thích League of Stickman – siêu phẩm Liên Minh Người Que đến từ nhà phát hành DreamSky. Trong game, mỗi anh hùng sẽ có một bộ 4 kỹ năng riêng biệt có thể gây sát thương liên hoàn, nhằm vào đối thủ và tấn công cùng lúc nhiều kẻ thù. Kỹ năng được sử dụng càng mạnh thì thời gian hồi chiêu càng lâu, vì vậy, người chơi League of Stickman Mod không chỉ cần giỏi chiến đấu mà bắt buộc phải giỏi chiến lược.

Cách chơi League of Stickman

Trong League of Stickman sẽ có những anh hùng khác nhau nhưng bạn chỉ có thể mở khóa sau khi đã vượt qua một số level nhất định. Anh hùng đầu tiên bạn sẽ chơi là Gus, một chiến binh cận chiến 1 sao sử dụng thanh kiếm của mình (miễn phí), dần dần, bạn sẽ nâng cấp nhân vật anh hùng để đối đầu với kẻ thủ mạnh hơn, chẳng hạn như Athy mạnh mẽ (tốn 100 viên đá quý để mua), sau đó là BM, người có thể gây sát thương nặng hơn, nhanh hơn bằng vũ khí.

League of Stickman Mod có một bảng xếp hạng để người chơi so sánh điểm số và đặt mục tiêu – BXH thế giới và BXH quốc gia không dễ vào, bạn cần cho thấy khả năng chiến đấu linh hoạt và hiệu quả, xứng danh anh hùng mạnh nhất và lọt top trên BXH cạnh tranh này.

Bí kíp chinh phục League of Stickman, trở thành anh hùng mạnh nhất

Chơi League of Stickman Apk muốn thắng, vận dụng linh hoạt các chiến lược, điều khiển các anh hùng một cách khéo léo chỉ là những yêu cầu cơ bản nhất. Những chiến thuật sau đây phối hợp với nhau có thể đưa bạn đến gần hơn với mục tiêu trở thành siêu anh hùng của đế chế League of Stickman.

1. Nâng cấp thường xuyên

Nâng cấp thiết bị của bạn ngay khi bạn có tiền vàng vì kẻ thù của bạn sẽ mạnh hơn nhiều khi bạn bước vào giai đoạn tiếp theo. Về cơ bản, League of Stickman có 4 chỉ số mà bạn có thể tăng cường từ việc nâng cấp thiết bị của mình: HP, Phòng thủ, Sức mạnh và Tỷ lệ sát thương chí mạng. Trong giai đoạn đầu, bạn chỉ cần nâng cấp thiết bị dựa trên sức mạnh vì những kẻ thù còn khá yếu, hãy để dành tài nguyên cho các level cao hơn.

Cách chơi League of Stickman

2. Đợi các kỹ năng của bạn hồi chiêu trước khi tấn công kẻ thù mới

Nếu trên giao diện League of Stickman có một mũi tên và từ “GO” nhấp nháy để bạn kích hoạt đợt tiếp theo, đừng chạy vào khu vực tấn công nếu tất cả các kỹ năng của bạn chưa sẵn sàng, đặc biệt là nếu “kỹ năng tối thượng” của bạn vẫn đang trong thời gian hồi chiêu.

3. Định vị là chìa khóa trong League of Stickman Mod

Bên cạnh đó, khi chơi League of Stickman bạn cũng đừng để mình bị bao vây hay dồn vào chân tường, ngược lại, hãy đảm bảo rằng hầu hết kẻ thù của bạn đều ở một bên duy nhất để bạn gây sát thương hiệu quả, đồng thời, tránh mọi nguy cơ bạn bị tấn công dồn dập và hất lên không trung (khiến bạn phải nhận nhiều sát thương hơn).

4. Sẵn sàng rút lui, chạy trốn nếu không thể thắng

Không có gì xấu hổ khi rút lui, nếu bạn không thể vượt qua level chiến đấu trong League of Stickman 3 lần liên tiếp. Một siêu anh hùng thứ thiệt của League of Stickman sẽ biết khi nào nên tiếp tục liều đánh, khi nào nên dừng lại để nâng cấp trang bị, kỹ năng trước khi quay lại.

5. Kiểm tra trang bị

Ngoài ra, khi chơi League of Stickman thì thỉnh thoảng bạn hãy kiểm tra trang bị của mình để có áo giáp tốt hơn, những trang bị tốt sẽ đảm bảo an toàn, giảm sát thương từ những đòn tấn công của kẻ thù.

Về website tải game apk TrumGameMod.com

Được biết đến là website tải game, ứng dụng mod apk chất lượng nhất nhì hiện nay, TrumGameMod không chỉ cung cấp link tải League of Stickman Mod Vô hạn tiền miễn phí mà còn free download tất cả các game người que, trò chơi chiến đấu, hành động thú vị khác đang là xu hướng. Khi truy cập địa chỉ website, bạn chỉ việc tìm tên game sau đó tải về – các phiên bản đều được TrumGameMod mod game an toàn và mở khóa nhiều tính năng VIP.

Kết luận

Muốn chứng minh sức mạnh vũ lực và trí tuệ trong thế giới người que, League of Stickman là một lựa chọn đáng để thử. Tải League of Stickman Apk TrumGameMod ngay để sẵn sàng trở thành siêu anh hùng!