Site icon Top Bóng Đá

Giới thiệu tổng quan về cầu thủ Bùi Tấn Trường

Bùi Tấn Trường là một cầu thủ bóng đá Việt Nam chuyên nghiệp sinh ngày 19 tháng 2 năm 1986 tại Lai Vung, Đồng Tháp. Hiện tại, cầu thủ 36 tuổi đang thi đấu với vai trò là thủ môn cho câu lạc bộ Hà Nội và đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.

Bùi Tấn Trường – Thủ môn tai tiếng nhất Việt Nam

Thông tin tổng quan về cầu thủ Bùi Tấn Trường

Sự nghiệp câu lạc bộ

Sự nghiệp thi đấu quốc tế

Tấn Trường đã có những sự nghiệp nhất định ở đội tuyển quốc gia.

Đội trẻ

Từ năm 18 tuổi anh đã được chọn vào đội tuyển U20 Việt Nam, đến năm 2007 được gọi triệu tập U23 Việt Nam cho giải SEA Games 24 tại Thái Lan. Năm 2009, Tấn Trường góp công lớn cho U22 Việt Nam vô địch giải Merdeka Cup khi cản phá được quả penalty giúp Việt Nam ăn Malaysia.

Thủ môn mang đến sự cản phá bất ngờ trong nhiều tình huống

Tại SEA Games 25, Trường là đội phó và thủ môn bắt chính cho trận gặp U23 Thái Lan. Kết quả trận đấu 1-1 do anh không xử lý tốt đã để bị thủng lưới nhà. Tiếp đến là trận thua 0-1 với U23 Malaysia do anh gặp chấn thương khiến Việt Nam tuột tấm huy chương vàng.

Đội tuyển quốc gia

Với những thành tích mà Bùi Tấn Trường đạt được trong sự nghiệp bóng lăn của mình, anh đã trở thành một thủ một khá tiêu biểu trong nền bóng đá Việt Nam. Tuy nhiên với sự xuống dốc trong những năm gần đây, nhiều người hâm mộ mong chờ thủ môn sinh năm 1986 sẽ trở lại với phong độ ổn định trước khi kết thúc sự nghiệp của mình.

Exit mobile version