Trận đấu mở màn đầu tiên trong tuần là cặp đấu Augsburg – Bayern. Chiến thắng là sự chắc chắn bởi các trụ cột của HÙM XÁM đã về. Cơn mưa bàn thắng nghiên về Bayern khi bây giờ có nhiều tiền đạo đã sẵng sàng.

Bayern gã khổng lồ bóng đá Đức , hắn khát điểm , hắn phải giành chiến thắng trong cuộc đua với Dortmund mùa giải năm nay . Cuộc đua hắn đang tăng tốc minh chứng là những trận nổ pháo gần đây nhất . Cổ động viên đang cảm thấy thỏa mãn , với những gì mà Bayern mang lại.

Cặp đấu mà mọi nhận định điều đang đứng về phía Hùm Xám. Từ thực lực và phong độ , Bayern hoàn toàn lấn lướt Augsburg . Bằng chứng là trận thua mới đây của Augsburg bị Werder Bremen nả pháo 0 – 4 phần nào chứng tỏ sự tệ hại.

Không nhiều niềm tin rằng Augsburg có thể tạo nên bất ngờ ở trận đấu này. Hàng hậu vệ của Augsburg lỏng lẻo để tạo dựng một thế trận chắc chắn trước nhà đương kim vô địch. Nếu bị nả pháo sớm thì sẽ không thể nào chống đỡ được với Hùm Xám.

Bayern đặc nhiều kỳ vọng và nhiều niềm tin gần họ có thể lội ngược dòng mùa giải năm nay. Dù 20/2 họ gặp một đối thủ khó chơi ( Liverpool ) bên cạnh đó đấu trường trong nước cũng không kém phần quan trọng khi mà khoảng cách họ và Dortmund vẫn chưa bị san lấp.

Các trụ cột Bayern trở lại sau chấn thương. TLCA xác định kèo banh ở mức 1.75 , Bayern thường xuyên ăn ở mức chấp 1.75. Có thể đặt niềm tin vào Bayern Munich tại trận đấu này.

Gợi Ý Chìa khóa thắng kèo
Tỷ Số Banh Cả Trận : 1 – 3
Kèo Châu Á : BAYERN -1.75
Tài xỉu Cả Trận : Tài +2.5/3

Nhận quà 1 trong 5 cực hot của Thiên Hạ Bet : bấm để biết chi tiết